0931 939 666

invietsun24hn@gmail.com


IN BAO THƯ

 

Bao thư là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nhận một bao thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn xác sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng. Sự phát triển của ngành giấy mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất liệu mới để gia công những bao thư cao cấp sử dụng trong những hội nghị sang trọng hoặc những sự kiện thể hiện đẳng cấp. Bao thư là một sự lựa chọn thông minh trong chiếc lược kinh doanh của bạn.

Ứng dụng của bao thư đối với doanh nghiệp

Bao thư là một trong những ấn phẩm được sử dụng phổ biến, không chỉ trong các doanh nghiệp mà còn ở cuộc sống thường nhật. Nên ở đây chúng ta chỉ xét tới những ứng dụng của bao thư đối với doanh nghiệp thôi nhé.

Đầu tiên, bao thư chính là bao bì của các loại giấy tờ, tài liệu mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho những khách hàng của mình. Đây là những ấn phẩm tài liệu có thông tin quan trọng, cần tính bảo mật cao nên được lựa chọn in bao thư để chứa đựng.

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, như hội thảo, sự kiện tri ân,… được doanh nghiệp tổ chức và cần mời các đối tác tham dự thì giấy mời sẽ được gửi qua bao thư. Sử dụng mẫu in bao thư đẹp chính là phương pháp giúp doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp hơn, khẳng định uy tín và nâng cao tính chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, những mẫu in bao thư còn đóng vai trò chứa những tấm thiệp chúc mừng, hay lời động viên thăm hỏi dành cho nhân viên, khách hàng khi có những trường hợp đặc biệt xảy ra. Chính vì vậy, có thể thấy được bao thư được ứng dụng rất nhiều cho các hoạt động khác nhau, nên trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp.

Các chất liệu giấy sử dụng để in bao thư


Có thể nói, giấy in chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng các sản phẩm in ấn, và cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho hình thức các sản phẩm này. Với bao thư nhanh, giấy cũng được ứng dụng một cách đa dạng, một số chất liệu giấy cơ bản thường được sử dụng bao gồm giấy fort, couche, kraft và giấy mỹ thuật.

  • Fort là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho việc in bao thư giá rẻ với đặc điểm là có bề mặt nhám, bắt mực đồng đều nên khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt. Hơn nữa, đây cũng là một chất liệu có mức giá thấp nhất nên rất được ưa chuộng.
  • Couche cũng được sử dụng ngày càng nhiều hơn khi in bao thư đẹp với khả năng thể hiện hình ảnh tốt và tạo được độ bóng nhất định làm tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm bao thư.
  • Kraft là loại giấy có mức giá rẻ nhất trong các loại giấy với ưu điểm đặc biệt là có độ bền dai, kéo xé lớn và có màu đặc trưng là nâu nên mang lại hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng. Tuy nhiên, túi giấy kraft không được sử dụng phổ biến nhiều trong các doanh nghiệp do không phù hợp với những trường hợp cần tính nghiêm túc, chuyên nghiệp.
  • Giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp, thích hợp cho nhu cầu sử dụng mẫu in bao thư cao cấp của doanh nghiệp. Là một dòng giấy dày, có sẵn những hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt với màu sắc đa dạng, khi sử dụng thể hiện giá trị cao và chất lượng, đẳng cấp.

ĐẶC ĐIỂM KHI IN BAO THƯ

Hiện nay, dịch vụ in bao thư là một trong những dịch vụ được các đơn vị in offset hay in lụa với quy mô lớn nhỏ khác nhau cung cấp. Nhờ vậy mà tạo nên sự đa dạng cho ấn phẩm này, đa dạng về cả kích thước, mẫu mã chất liệu như

Về kích thước thông thường in bao thư các các kích thước thông dụng như bao thư 12×22, bao thư a4, in bao thư nhỏ…

Về mẫu mã thì nhà thiết kế có thể theo ý tưởng khách hàng, hoặc làm trên một mẫu mã có sẵn, đặc biệt hơn là các mẫu được thiết kế độc quyền riêng biệt cho mình.

Đa dạng về màu sắc: quý khách có thể tùy chọn cho sản phẩm bao thư của mình, như in bao thư 1 màu, 2 màu, 4 màu…

Đa dạng về chất liệu như đã nói ở trên, bao thư có rất nhiều chất liệu để sản xuất như giấy Fort, giấy Couche, giấy Kraft, Giấy mỹ thuật…( thường dùng để in bao thư thiệp cưới)