0931 939 666

invietsun24hn@gmail.com


IN CATALOGUE

 

Từ lâu, việc in ấn catalogue giới thiệu sản phẩm là yếu tố cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, từ các công ty có quy mô lớn cho đến các cửa hàng, shop thời trang nhỏ lẻ. Một mẫu in catalogue tập hợp đầy đủ các thông tin sẽ giúp khách hàng nắm rõ được những đặc tính, giá thành cũng như ưu điểm để có thể so sánh với các sản phẩm khác ở cùng doanh nghiệp hoặc so sánh với các đối thủ khác trên thị trường.

  • Đánh giá đúng nhu cầu của các đối tượng khách hàng mục tiêu
  • Kích thích sự quan tâm của người tiêu dùng đến với sản phẩm, dịch vụ
  • Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất
  • Tạo sự chuyên nghiệp, giúp xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Đem đến sự tin cậy hơn về sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh

Catalogue giờ đây không chỉ là một cuốn sách chứa đựng tài mà doanh nghiệp sẽ giới thiệu đến khách hàng mà đó còn là công cụ quảng bá hình ảnh cho công ty. Nếu làm tốt được điều này thì doanh nghiệp có thể tối giản được chi phí cho các loại hình quảng cáo đó, đồng thời cũng tạo sự ấn tượng của người tiêu dùng về hình ảnh của chính doanh nghiệp đó.


Biên tập catalogue như thế nào để tạo ấn tượng với khách hàng?

Một mẫu catalogue của một công ty được đánh giá cao khi họ biết cách lên ý tưởng tuyệt vời, nội dung thông tin phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. 2 yếu tố cơ bản trong các mẫu catalogue quảng cáo chính là hình ảnh và nội dung thông tin, cần có sự đầu tư đúng mức nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như mang đến lượng thông tin giá trị nhất.

Thứ nhất, nên chọn các hình ảnh chân thực, sinh động như vậy thì khách hàng dễ tiếp thu hơn, bởi đơn giản hơn 99% người tiêu dùng đều có xu hướng xem hình ảnh trước khi theo dõi nội dung bên trong là gì. Đồng thời, thiết kế hình ảnh minh họa giúp ghi nhớ hình ảnh trong trí óc lâu hơn so với từ ngữ.

Tạo khoảng trắng trong việc thiết kế catalogue sẽ giúp lượng thông tin được trải đều nhiều hơn, chắc chắc nếu bạn là người tiêu dùng thì cũng có cảm giác nhàm chán khi thông tin quá nhiều, rối rắm mà độ dài các dòng lại giống nhau. Bên cạnh đó, nội dung thông tin phải cụ thể, đầy đủ nhưng không có nghĩa là nên để hết thông tin vào đó, hãy thể hiện một cách có chọn lọc, thông tin súc tích.

Hãy chú trọng đến những câu mở đầu hoặc kết thúc có tính gợi mở, làm sao để thôi thúc khách hàng yêu cầu gởi mẫu báo giá, thử hàng mẫu, bởi thư yêu cầu phản hồi hay bất cứ những hình thức nào có thể liên lạc với họ.​