0931 939 666

invietsun24hn@gmail.com


IN TEAM BẢO HÀNH

IN TEAM BẢO HÀNH với công dụng dán vào các sản phẩm cần độ bảo vệ cao như hàng công nghệ, máy móc, điện máy,… khi bóc ra sẽ bị rách để đảm bảo chương trình bảo hành sản phẩm mà nhà sản xuất đề ra.

Tem bảo hành có 2 loại: Tem bể dẻo và tem bể giòn

Tem bể dẻo: Thường dùng để dán lên các gờ, cạnh sản phẩm, nắp chai, lọ,… Với loại tem bảo hành dẻo này sau khi in thì vẫn dẻo dai cho dù để trong thời gian dài.

Tem bể giòn: Được dùng thông dụng trên nhiều mặt hàng công nghệ như: Máy tính, ĐTDĐ và các linh kiện điện tử,… để ngăn chặn việc gở temvà dán lại. Do đặc tính của tem bể giòn dán vào sản phẩm khi bốc ra sẽ vỡ vụn nên có tên gọi là tem bể, tem vỡ.

Có thể hiểu một cách đơn giản tem bảo hành là loại tem đặc biệt dùng để dán lên các sản phẩm khi được đưa ra thị trường chúng có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các đơn vị sản xuất ra sản phẩm đó. IN TEAM BẢO HÀNH giúp cho các khách hàng có thể phân biệt được các sản phẩm cùng loại của đơn vị sản xuất này với các đơn vị sản xuất khác và dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cho mình.

Chức năng của tem bảo hành thường dùng để niêm phong các sản phẩm đánh dấu sự nguyên vẹn của các sản phẩm, lưu trữ các thông tin về ngày tháng bảo hành, chứa đựng các thông tin liên lạc cần thiết khi khách hàng cần.

HOA VĂN TEM BẢO HÀNH LÀ GÌ

Phần nội dung thiết kế in hoa văn họa tiết lên tem bảo hành nhằm mục đích làm cho tem bảo hành được bắt mắt hơn, dễ gây ấn tượng hơn đồng thời cũng là một trong những nội dung in giúp cho tem bảo hành chống bị làm giả một cách hiệu quả. Hoa văn tem bảo hành thường được thiết kế in chìm hoặc nổi với những màu cùng tông thường là các màu nhẹ nhàng, hoa văn họa tiết có thể in vào giữa cũng có thể là in ngoài viềm của tem.

Ví dụ tem hình tròn, tem hình elip thường được in vào trung tâm của tem; tem hình chữ nhật thường được in ở viền xung quanh của tem hoặc in trên toàn bộ tem; tem hình ngũ giác, lục giác thường được in toàn bộ trên tem.

Hoa văn họa tiết trên tem bảo hành thường có đặc điểm đối xứng với nhau nhưng màu sắc có thể khác hoặc giống nhau giữa các bên đối xứng.

QUY CÁCH IN TEM:

Chất liệu giấy decal bể dẻo và bể giòn

In tem bảo hành không giới hạn màu

Chất lượng keo dính cao, màu đẹp, sắc nét.

Kích thước in tem theo yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu File in: AI hoặc Corel (file vector).

Hình dáng tem: tròn, elip, hình chữ nhật,…

Số lượng in tối thiểu: 100 cái/1 nội dung.

Thời gian: in tem bể, in tem vỡ 1 - 2 ngày có.

DOWNLOAD HOA VĂN TEM BẢO HÀNH VECTOR

Dưới đây là một số mẫu hoa văn tem bảo hành vector để bạn sử dụng trong việc thiết kế dễ dàng. Lưu ý: Khi dowload về bạn không nên sử dụng nguyên bản file thiết kế mà cần thay đổi đôi chút để không phải bị làm nhái.