0931 939 666

invietsun24hn@gmail.com


IN NHÃN MÁC MAY MẶC

 

In nhãn mác đóng vai trò quan trọng đối với những sản phẩm hàng hóa được kinh doanh trên thị trường. Ngoài là một ấn phẩm thông tin cho sản phẩm thì nhãn mác còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, đặc biệt là đối với ngành may mặc. In nhãn mác may mặc vì thế trở thành một lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Vai trò của nhãn may mặc

Bao thư là một trong những ấn phẩm được sử dụng phổ biến, không chỉ trong các doanh nghiệp mà còn ở cuộc sống thường nhật. Nên ở đây chúng ta chỉ xét tới những ứng dụng của bao thư đối với doanh nghiệp thôi nhé.

Khi một sản phẩm cùng được kinh doanh bởi nhiều đơn vị khác nhau thì yêu cầu thể hiện thương hiệu để khách hàng lựa chọn hàng hóa của mình được đặt lên hàng đầu. Và vai trò của nhãn mác may mặc giá rẻ ở đây đầu tiên chính là tạo sự nhận diện cho các doanh nghiệp.

Thông qua nhãn mác may mặc đẹp, khách hàng có thể biết được đơn vị sản xuất ra nó là ở đâu và phân biệt được các thương hiệu với nhau một cách dễ dàng. Hơn nữa, những thông tin được thể hiện trên nhãn mác chính là cách cung cấp thông tin, thể hiện chất lượng cho sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp.

Người tiêu dùng dựa vào nhãn quần áo để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với cơ thể mình, và cũng dựa vào đó để có thể bảo quản trang phục một cách tốt nhất, để có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà vẫn đạt chất lượng cao.Bên cạnh thể hiện giá trị, nhãn mác may mặc cao cấp còn được sử dụng như một cách nhận biết sản phẩm chính hãng hay không. Điều nay đóng vai trò quan trọng trong thời điểm mà hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường nhiều như hiện nay.

In nhãn may mặc trên chất liệu


Hiện nay, nhãn mác may mặc có thể được in ấn trên nhiều chất liệu đa dạng, giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Nhưng phổ biến nhất có thể kể đến chính là in nhãn may mặc nhanh chất liệu giấy và in nhãn vải.

In nhãn giấy còn có tên gọi khác chính là thẻ treo, thường được sử dụng để gắn lên quần áo thông qua bằng ghim hoặc các loại dây nối bằng nhựa hay vải khác nhau. Đặc điểm của loại nhãn này chính là được in trên chất liệu giấy với nhiều hình dáng, kích thước đa dạng và được đục sẵn một lỗ nhỏ để có thể xỏ dây qua.

Loại in decal giấy này có độ bền và hiệu quả sử dụng như thế nào là tùy thuộc ở chất liệu giấy in được sử dụng. Thông thường các chất liệu như couche, bristol, ivory, kraft, giấy mỹ thuật,… sẽ là những loại giấy in được sử dụng làm nhãn mác may mặc, và thường ở định lượng tương đối cao.

Nhãn giấy được ứng dụng cho doanh nghiệp sản xuất cũng như các đơn vị kinh doanh. Đối với doanh nghiệp thì đây chính là cách để tăng hiệu quả quảng cáo lên gấp đôi, thông qua việc sử dụng cả hai loại nhãn giấy và vải. Còn với đơn vị kinh doanh thì đây chính là cách để quảng bá cho thương hiệu của mình và phân loại hàng hóa một cách dễ dàng hơn.


HÌNH DÁNG TAG TREO